4 Kinh nghiệm chọn hoa cài áo cho chú rể

Hoa cài áo chú rể phải phù hợp với áo vest và hoa cầm tay của cô dâu. Lựa chọn hoa cài áo phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp lịch lãm của chú rể và tạo nên sự hài hòa khi sánh bước cùng cô dâu.

Cùng Nhando tìm hiểu 4 cách chọn hoa cài áo cho chú rể sao cho đẹp nhất nhé

Chọn hoa cài áo cùng tông với màu hoa của cô dâu

Hoa cài áo chú rể nên chọn giống với màu của hoa cầm tay cô dâu để tạo sự đồng điệu. Ví dụ, hoa cầm tay của cô dâu màu xanh trắng thì hoa cài áo của chú rể cũng nên chọn màu xanh trắng.

Hoa cài áo của chú rể cũng cần phải chọn theo vóc dáng cơ thể để tạo sự cân bằng. Với những thân hình cao gầy nên chọn hoa một bông làm điểm chính, vóc dáng cao lớn nên chọn hoa bản to.

Kiểu hoa cài áo khác biệt

Hoa cài áo chú rể có thể chọn những loại hoa làm từ những chất liệu khác, những nguyên vậy liệu có thể tìm dễ như cành cây khô, quả thông, cúc áo bản to, ruy băng,…tạo sự khác biệt để nổi bật thêm trên bộ vest

Nơ cổ và caravat

Với những ai không thích hoa cài áo có thể chọn nơ đeo cổ bản nhỏ hoặc caravat để tạo sự trang trọng, lịch lãm. Vừa tạo được điểm nhấn lại phù hợp với những phụ kiệm đi kèm của cô dâu. Không gây nhàm chán

Hao cài áo với các nhân vật ngộ nghĩnh

Nếu bạn muốn phá cách, tạo sự độc đáo thì hãy thử hoa cài áo với các hình con vật, hoạt hình ngộ nghĩnh. Hao cài áo kiểu mới này đang là trend mà nhiều chú rể áp dụng để đám cưới thêm phần vui nhộn hơn.

Hãy cùng Nhando khám phá thêm các mẫu hoa cài áo đẹp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *