Các nguyên liệu tạo nên một sản phẩm hoa cài áo handmade

Để tạo nên những sản phẩm hoa cài áo, ngoài bàn tay kiên nhẫn khéo léo thì nguyên vật liệu cũng là một yếu tố hết sức quan trọng. Ở bài viết trước, Nhan Do đã giới thiệu cho bạn top những loại vải dùng làm hoa đẹp. Vậy ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để tạo nên một đóa hoa cài áo handmade thì các nguyên vật liệu nào là cần thiết nhé!

1. Vải phù hợp

Từng loại vải khác nhau cũng như từng đóa hoa khác nhau. Chúng mang cho mình một nét đẹp và cá tính riêng biệt. Cũng như vậy, chọn một loại vải phù hợp sẽ giúp đóa hoa handmade trông đẹp hơn hết.

Kết quả hình ảnh cho vải đẹp

Có khá nhiều loại vải được chọn để có thể làm ra hoa cài áo. Một số loại vải nhiều người ưa chuộng, ví dụ như: nỉ, lụa, voan,…

Để làm một đóa hồng nóng bỏng, hãy cân nhắc chọn lụa đỏ. Nếu bạn muốn mềm mại thì voan sẽ được nhớ đến đầu tiên. Cứ như thế, vải giúp bạn tôn lên được cá tính mà mình muốn thể hiện.

2. Dây thép mỏng

Tuy rất thông dụng với giá thành khá rẻ, dây thép mỏng lại là trợ thủ đắc lực cho các “nhà-handmade” đó. Dây thép sẽ giúp định hình đóa hoa. Nhờ vào đó, bạn tạo được các hình dáng như mình mong muốn dễ dàng hơn.

Kết quả hình ảnh cho dây thép mỏng

Đến các cửa tiệm sắt hay nhà sách là bạn có thể tìm thấy chúng thôi. Đừng quên đi dây thép nhé, vì nếu không có chúng thì câu chuyện handmade sẽ khó khăn hơn nhiều đấy.

3. Kim, chỉ, kìm, kéo

Đương nhiên rồi! Bộ đôi kim và chỉ là món đồ không thể thiếu trong các cuộc chiến “tự tay”. Ngoài ra bộ đôi kìm, kéo cũng là “bạn thân” của chúng ta nữa. Handmade có bao giờ dễ dàng hơn thế đâu!

Kết quả hình ảnh cho bộ dụng cụ handmade

Nhờ bàn tay khéo léo của bạn, từng đường kim mũi chỉ sẽ sắc sảo hơn bao giờ hết. Chúng sẽ cùng nhau giúp mảnh vải thô kia trở thành đóa hoa xinh đẹp trên trang phục. Người chủ yêu quý cũng tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn hơn.

4. Hạt cườm, vật liệu trang trí, ghim

Và cuối cùng… đừng quên trang trí đóa hoa lung linh của bạn nha. Bạn có thể đính thêm các hạt cườm, ngọc trai tùy ý.

Kết quả hình ảnh cho vật liệu trang trí hạt cườm

Cũng tùy theo phong cách của mình, hãy trang trí đóa hoa sao cho thật đặc biệt. Rồi gắn một chiếc ghim lên hoa và ghim lên áo thôi nè. Để trông xem bản thân trở nên xinh đẹp biết bao, nhờ vào bông hoa do chính bàn tay mình tạo ra. Hoa vải cài áo handmade thật tuyệt vời, đúng không!

 

Nếu có niềm đam mê với hoa vải cài áo handmade nhưng không có đủ thời gian tự làm, bạn hãy tham khảo qua các mẫu hoa handmade từ nhà Nhan Do. Với các loại hoa đủ mẫu mã, màu sắc, chúng tôi tin tưởng sẽ luôn làm hài lòng niềm tin nơi quý khách.

Đặt hàng hoa cài áo, liên hệ Nhan Do hoặc truy cập link: https://shorten.asia/9Ubmhw37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *