Chỉ món quà nhỏ này mà vợ tôi vui hơn tết

Hôm trước có thấy một chị đồng nghiệp có cài chiếc hoa vải ở áo đẹp quá nên tôi có hỏi thăm, liền đặt một đôi cho vợ. Về nhà tặng vợ cô ấy vui đến nỗi cười cả buổi tối, có dịp gì đi ra ngoài đều cài một bông lên áo hay thắt lưng. Nhìn vừa duyên dáng vừa đẹp yêu kiều.

Hoa vải handmade cài áo đẹp và sang trọng

Được vợ khen có mắt nhìn quà, mua được món cô ấy thích chồng nào mà không vui. Lại nói đến cái hoa cài áo bằng vải này, vừa nhiều mẫu mã màu sắc nhìn là muốn mang về nhà hết rồi. Bông nào cũng xinh bông nào cũng đẹp.

Chưa kể khi chọn mua tôi cũng để ý chất liệu vải cũng rất tốt, lụa tơ tằm 100% mềm mịn nên cũng yên tâm, vợ có dùng cũng không lo bị cọ sát vào người. Mềm mịn, mát lạnh tạo cảm giác thoải mái khi dùng, hơn  nữa màu sắc và kiểu dáng cũng đa dạng để phù hợp với trang phục chị em phụ nữ hơn. Được bên cửa hàng giới thiệu kĩ về sản phẩm nên tôi cũng yên tâm lắm, làm thủ công nên độ bền rất tốt, chắc chắn không lo bung, tuột sau thời gian sử dụng.

Nhìn mỗi một bông hoa cài áo này đều không thể nhận ra được người thợ thủ công đã dấu những đường kim khâu, những vết keo dán ở đâu vì sự khéo léo  để tạo sản phẩm như vậy. Tất cả đều được gia công thủ công hoàn toàn nguyên chiếc nên mỗi bông hoa lại mang một nét đẹp riêng, một sự độc đáo và tinh tế riêng. Nhìn những khâu đoạn để tạo ra mỗi bông hoa tôi có thể cảm nhận được sự tỉ mỉ và chăm chút của người thợ thủ công, họ đem hết tâm huyết và niềm yêu thích vào trong mỗi sản phẩm. Họ cũng là những người phụ nữ yêu hoa, yêu cái đẹp và muốn mang cái đẹp đến với tất cả những người phụ nữ khác.

Chính vì sự khéo léo của người thợ cùng với chất liệu tơ tằm khiến người ta thoải mái mà mỗi lần những bông hoa này gắn lên trang phục các chị em đều mang lại cảm giác dịu dàng, thanh thoát. Mỗi người lại mang một vẻ đằm thắm riêng thu hút người khác.

Cô vợ tôi thi thoảng cách điệu bằng việc cài hoa lên khan trên cổ hay là trên thắt lưng, nhìn thế nào cũng thấy rất sang trọng. Một món quà mà tôi nghĩ, chắc hẩn nhiều ông chồng nên chon tặng vợ, tặng mẹ mình. Không cần dịp lễ tết mà ngay cả ngày thường đều có thể mang theo đi làm, đi chơi để tạo điểm nhấn khác biệt.

Kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau

Là phụ nữ thì hầu hết đều yêu cái đẹp, những món đồ nhỏ xinh và ý nghĩa này thật phù hợp để mang theo người. hãy khiến người phụ nữ của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày bằng những bông hoa cài áo nhỏ xinh như thế này hơn nhé. Cô ấy sẽ rất vui đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *