Hoa vải cài áo, sự cách điệu cho trang phục của bạn

Trang phục ngày Tết luôn là nỗi canh cánh của mọi người nhưng chắc hẳn, việc này đối với chị em phụ nữ sẽ đau đầu hơn cánh mày râu. Biến hóa trang phục ngày Tết ra sao để không bị nhàm chán lại làm nổi bật được phong cách riêng của bạn. Lưu ngay mẹo nhỏ này nhé

Trang phục có những màu đỏ, vàng được ưa chuộng trong dịp lễ tết vì từ xưa dân gian cho rằng đây là những màu sắc mang lại may mắn và tài lộc. Vì vậy rất nhiều chị em phụ nữ đã chuẩn bị cho mình những trang phục có gam màu đỏ, cam với nhiều kiểu cách khác nhau để một năm đầy tài vận mà lại rất thời trang

Tuy nhiên nhiều người đã theo phong cách này nên thời gian gần đây thay vì chọn cả bộ trang phục với màu đỏ cam nhàm chán thì nhiều chị em đã chọn cách mặc những bộ đồ trang nhã và có phụ kiện kèm theo để làm nổi bật trang phục và tạo điểm nhấn riêng.

Trang phục ngày Tết vừa phải hợp không khí ngày xuân lại vừa không gây chán mắt mà vẫn phải tạo được điểm khác biệt nên nhiều chọ em đã chọn cách thêm hoa vải cài áo để tạo sự độc đáo.

Ngày Tết hẳn là sự lên ngôi của sắc đỏ, vàng, cam nên lựa chọn những bông hoa vải cài áo màu này sẽ giúp làm nổi bật được trang phục bạn mang. Dù trang phục bạn mang có là tông trầm hay tông nổi thì những bông hoa cài áo vẫn sẽ làm nổi bật lên được nét riêng của chúng và khiến trang phục của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Hoa cài áo là gì?

Hoa vải cài áo là phụ kiện được làm thủ công 100%, các nghệ nhân đã tỉ mỉ làm ra những bông hoa với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Hơn thế chúng còn được làm từ chất liệu vải tơ tằm mềm mịn, mát mẻ và thoải mái khi sử dụng. Kết hợp với mọi loại trang phục đều làm nổi bật lên được sự riêng và sang trọng.

Được làm hoàn toàn bằng phương háp thủ công, mỗi bông hoa là một tâm huyết riêng, sự tỉ mẩn và yêu thích của người làm ra. Mỗi sản phẩm đều mang cái riêng, cái lạ của nó. Hoa vải cài áo mang cái hồn lạ thổi vào trong sự cách điệu mà làm nên sự thanh lịch và sang trọng vào trang phục của bạn.

Với tiêu chí đẹp- sang trọng- chát lượng, sản phẩm hoa vải cài áo của chúng tôi hiện nay đang là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn, không chỉ cho trang phục dịp lễ tết mà với những trang phục ngày thường vẫn có thể kết hợp được. Bạn có thể cài lên vạt áo để tạo sự sang trọng, cũng có thể cài nơi dây eo để tôn lên sự duyên dáng.

Không cần phải suy nghĩ nhiều hôm nay mặc gì nữa, bạn vẫn có thể gây ấn tượng vơi mọi người xung quanh chỉ với một bông hoa cài áo. Vừa đẹp vừa chất lượng, mang lại trải nghiệm làm đẹp mới cho chị em phụ nữ.

Cùng tạo nên sự khác biệt với hoa vải cài áo của chúng tôi để thấy sự đặc biệt mỗi ngày.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *