Sành điệu cùng hoa vải cài áo handmade cho các “tín đồ tối giản”

Xu hướng thời trang tối giản

Xu hướng thời trang tối giản ngày càng được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích. Thời trang tối giản tuy đơn giản nhưng lại có thể thể hiện được vẻ trưởng thành, thanh lịch của người mặc. Chỉ với chiếc áo phông, áo sơ mi, khoác vest và quần tây, bạn đã có thể tự tin ra đường. Nhưng dường như các tín đồ tối giản vẫn luôn luôn đau đầu vì câu hỏi: Làm sao để ăn mặc vẫn tối giản nhưng lại không bị nhàm chán? Nhan Do xin trả lời câu hỏi của bạn chỉ bằng một bông hoa vải cài áo handmade cho phong cách tối giản.

Vị cứu tinh – hoa cài áo handmade

Trong thời gian gần đây, hoa vải cài áo handmade bỗng trở thành cơn sốt trong giới tín đồ thời trang. Có lẽ lí do là vì những phụ kiện khác đã trở nên quá cũ kĩ, nhàm chán cho trang phục của bạn. Và sự xuất hiện của hoa vải cài áo như thổi một làn gió mới, thành vị “cứu tinh” giúp bạn thoát khỏi cơn đau đầu.

Làm sao bạn có thể nhàm chán được khi cài lên áo một bông hoa vải? Không những thế, sự xuất hiện của bạn sẽ còn thu hút bao ánh nhìn. Chẳng phải tự nhiên người ta lại nói rằng hoa là món quà cho tâm hồn. Ngoài việc hỗ trợ trang phục trở nên độc đáo hơn, người bạn thân đắc lực này còn giúp những người xung quanh có ánh nhìn lung linh hơn đối với bạn.

Kết quả hình ảnh cho hoa vải cài áo handmade

Nguồn cảm hứng từ sự giản đơn

Hiểu được tâm tư đó, những người thợ nhà Nhan Do đã đầu tư thời gian, công sức cho các mẫu thiết kế hoa. Bằng bàn tay khéo léo khâu từng đường kim mũi chỉ, đính từng hạt cườm, hoa vải cài áo handmade Nhan Do luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khách hàng tin yêu chúng tôi.

Hình ảnh có liên quan

Tại đây, chúng tôi cho ra đời hoa cài áo với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Từ hoa thược dược thẫm hồng đến hoa hồng đỏ rực, chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn với bất kì loại trang phục nào. Để Nhan Do gợi ý nhé! Nếu bạn muốn diện một chiếc áo sơ mi trắng hay đen, hãy nhìn qua các mẫu hoa màu đỏ, xanh đậm. Ngược lại, nếu trang phục bạn có màu khác, chúng tôi sẽ đề xuất các mẫu hoa cùng màu váy, áo hoặc các mẫu hoa trắng, đen.

Mỗi một loài hoa mang cho mình ý nghĩa khác biệt. Cũng như thế, từng đóa hoa cài áo thể hiện cá tính riêng của chủ nhân. Đã là một tín đồ tối giản cá tính, bạn còn ngần ngại gì mà không đưa ngay hoa vải cài áo vào danh sách phụ kiện ưu tiên. Nhan Do sẽ luôn đồng hành và trân trọng niềm tin nơi bạn!

Đặt hàng hoa cài áo, liên hệ Nhan Do hoặc truy cập link: https://shorten.asia/9Ubmhw37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *