Tuyệt chiêu sử dụng hoa cài áo độc đáo

“Hoa cài áo” là phụ kiện hot-trend mà bạn không thể bỏ lỡ trong thế giới thời trang. Nhiều người lầm tưởng rằng hoa cài áo chỉ được dùng để… cài áo. Sự thật hoàn toàn không phải vậy! Nếu các nghệ nhân đã có thể biến những mảnh vải thô thành đóa hoa xinh đẹp, vậy sao bạn không thể biến bông hoa cài áo thành “bạn thân thiết” trong mọi-tình-huống. Bạn có muốn trở nên đầy sáng tạo? Nếu có, Nhan Do sẽ giới thiệu ngay đến bạn những tuyệt chiêu biến tấu cách sử dụng hoa cài áo sau đây.

1. Cài hoa lên trang phục: áo, váy, sơ mi,…

Tất nhiên đây là cách sử dụng thông dụng và cơ bản nhất rồi. Đúng với tên của nó – hoa cài áo, bạn chỉ cần cài hoa lên trang phục mình muốn.Tuy đơn giản là thế, hoa cài áo sẽ làm bạn bất ngờ. Bộ trang phục nhìn có vẻ đơn sơ kia nay lại đẹp một cách tinh tế, đầy quý phái.

2. Cài hoa lên áo vest

Có phải tuyệt chiêu này nghe rất mới lạ đúng không? Nhưng tin chúng tôi nhé, vì nó sẽ biến bạn trở thành một quý cô, quý ông khác biệt.

 

Một bông hoa thích hợp cài lên áo vest trông thật hấp dẫn làm sao! Trong mắt mọi người, bạn đã sớm trở thành con người sành thời trang đúng điệu.

3. Chiếc nón “thời trang” cùng hoa cài áo

Bạn nghĩ sao về một chiếc nón thời trang với hoa cài áo? Nghe có vẻ rất thú vị đó.

“Hoa cài nón” là một gợi ý cực kì hay ho cho những bạn trẻ năng động hay xuống phố. Thời trang là không nhàm chán, đúng không nào.

4. Hoa cài cho khăn choàng

Mỗi khi tiết trời se lạnh, bạn có thường cùng hội bạn choàng khăn đi thưởng thức chút cà phê nóng? Chẳng cần phải mua nhiều khăn choàng làm gì, bạn chỉ cần dùng hoa cài áo.

 

                                     Một mẫu hoa cài áo của Nhan Do

Mỗi bông hoa khác nhau, chiếc khăn choàng của bạn mang những màu sắc khác nhau. Một tí phá cách cho ngày Đông thì có gì phải ngại!

5. Cài cho… túi xách, ba lô

Hoa cài áo lại cài lên… túi xách, ba lô sao? Chà, ý tưởng này quả là vô cùng sáng tạo.

Nhan Do cam kết rằng hoa cài áo làm cho túi xách, ba lô của bạn trông sành điệu chẳng khác gì những món hàng hiệu đắt tiền đâu.

Vậy liệu chúng tôi đã giúp bạn thỏa mãn câu hỏi: “Làm thế nào sử dụng hoa cài áo?” chưa? Với các mẫu thiết kế từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể phục vụ nhu cầu thời trang của bạn. Bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi trao bạn chất lượng.

Đặt hàng hoa cài áo, liên hệ Nhan Do hoặc truy cập link: https://shorten.asia/9Ubmhw37

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *