Hoa cài áo nhà Nhando được làm từ gì?

Nhiều khách hàng thắc mắc hoa cài áo nhà Nhando được làm từ những vật liệu nào. Một sản phẩm chất lượng thì ắt hẳn nguyên vật liệu cũng cần phải tốt mới đủ làm siêu lòng chị em. Cùng tìm hiểu hoa cài áo nhà Nhando được làm từ gì nhé.

1.Vải lụa tơ tằm cao cấp

 

Đây là nguyên vật liệu chính, không thể thiếu để tạo ra một sản phẩm hoa cài. Chất liệu vải lụa tơ tằm cao cấp có tính mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Đồng thời cũng giúp người thợ thủ công dễ tạo hình và tạo độ mềm mượt của mỗi sản phẩm.

2. Keo dán

Keo dán là vật liệu giúp kết dính các mấu, điểm của sản phẩm tránh gây bung tuột, tạo sự gắn kết chắc chắn. Một sản phẩm được dính chắc chắn sẽ có độ bền lâu và tránh gây các trường hợp bung tuột khó xử cho người dùng.

3. Các nguyên vật liệu đi kèm

Các nguyên vật liệu đi kèm là những bộ phận tạo điểm nhấn và khác biệt cho từng sản phẩm. những vật kiệu này được dùng nhiều như đá cườm, băng kim tuyến, kim cài, các chi tiết nhỏ để làm nhụy hoa, lá hoa và các chi tiết khác. Đây là những cho tiết nhỏ nhưng lại quan trọng không thể thiếu giúp mỗi sản phẩm có nét riêng của mình.

4. Hộp đựng

 

Hộp đựng không phải là nguyên vật liệu tạo ra hoa cài nhưng đây lại là thứ không thể thiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *