Cách sử dụng Hoa cài áo – Hướng dẫn cài hoa vải cài áo handmade trên Váy, áo dài

Chào bạn,

Người ta thường nói, “phong cách được hình thành từ tất cả những chi tiết nhỏ”. Nó cho người khác biết bạn là ai? là người như thế nào? sành điệu ra sao so với những người khác? Một trong những cách đơn giản nhất để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính là một chiếc ghim cài áo.

Dù bạn là người hiện đại, năng động hay có phong cách cổ điển, trầm lắng, ghim cài áo là thứ mà bạn không thể bỏ qua.

Vậy, Làm thế nào để sử dụng một chiếc cài áo đúng cách nhất? Làm thế nào để bông hoa vải handmade có thể khiến bạn thu hút mọi ánh nhìn?

Bạn hãy cùng theo dõi video ngắn chưa đầy 5 phút dưới đây, để biết được những cách đơn giản nhất khi sử dụng hoa cài áo các bạn nhé!

Các mẫu hoa cài áo handmade của mình được làm theo hình dạng của một bông hoa. Chiếc ghim này thường được gắn bên trái của bạn, với ý nghĩa niềm vui sẽ luôn gần trái tim của bạn, nó mang đến một chút thi vị cho cuộc sống đầy sự phức tạp này. Chất liệu của ghim cài áo handmade mình thường sử dụng là: vải voan, lụa, hoặc gấm mỏng – những chất liệu “bay”, nhẹ để bông hoa vừa có sự bồng bềnh, vừa nhẹ.

Lưu ý quan trọng số 1 đó là: Hãy đảm bảo toàn bộ phần trâm cài và ghim băng được giấu sau trang phục. Điều này mang tính thẩm mĩ cao và giúp bông hoa đứng ngay ngắn, ôm gọn được trang phục. Tip rất nhỏ này thôi nhưng nếu bạn không biết cách áp dụng, bông hoa sẽ dễ bị rủ xuống, nghiêng ngả và không đẹp như bạn mong muốn đâu ạ.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của mình có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn hoa cài để phối đồ và cài sao cho đẹp nhất.

Cảm ơn các bạn, và chúc các bạn luôn xinh đẹp với những bông hoa vải handmade!

Mình luôn muốn được kết nối và thảo luận với bạn nhiều hơn nữa. Hy vọng nhận được những bình luận của bạn dưới bài viết viết hoặc trên video youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *