Gợi ý quà tặng mùa Valentine cực độc đáo

Ngày lễ tình nhân Valentine sắp đến, ắt hẳn nhiều đôi tình nhân đang háo hức mong đợi để tặng cho người thương món quà ý nghĩa chứa đựng yêu thương của mình. Nhưng bạn lại đang đau đầu vì không biết nên tặng quà gì cho người ấy mới ý nghĩa lại độc đáo. Theo chân Nhando để khám phá những món quà này nhé.

1. Socola và hoa

Đây được coi như là món quà truyền thống của các cặp đôi trong dịp lễ tình nhân. Có bắt nguồn từ các nước phương Tây, cho rằng tình yêu sẽ luôn hạnh phúc ngọt ngào như vị của socola và thơm tươi như hoa hồng. Nhiều cặp đôi trong ngày lễ tình nhân đã không ngại ngần chi trả số tiền lớn để tặng cho người thương những bông hoa và socola đẹp nhất đắt nhất.

2. Các loại trang phục

Các loại trang phục được bán rất nhiều trong dịp này, theo thống kê thì đều là nam giới mua tặng bạn gái. Các mặt hàng vải liên quan cũng được lưu thoogn nhiều trong dịp lễ tình nhân này.

3. Phụ kiện

 

 

Qùa tặng ngày lễ tình nhân đều dựa trên sở thích và sự cần thiết mà người kia cần để bạn dựa vào đó mà đem tặng. Vì thế các loại phụ kiện như túi xách, khăn, hoa cài cũng rất được lòng các chị em.

Hoa tươi chỉ thơm khi mới, chỉ vài ngày là tàn vì vậy mà nhiều người đã chuyển sang thích hoa cài áo làm từ vải lụa tơ tằm cao cấp để tạo phong cách riêng mà vẫn tiết kiệm

 

4. Trang sức

Đây hẳn chỉ là quà, đây còn là lời hứa hẹn ẩn chứa trong đó. Trong các loại quà tặng, thì đây chính là món quà giá trị kinh tế nhất.

Ngày valentine gần kề rồi, cùng chọn món quà phù hợp đẻ tặng người thương thôi nào. Xem thêm các món quà độc đáo hơn nhà Nhando nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *