Làm việc công sở thì dùng kiểu hoa cài nào thì phù hợp?

Nhiều chị em công sở luôn phải mặc những bộ đồ bí bách khó chịu lại nhàm chán, muốn phá cách cũng khó. Vậy làm việc nơi công sở thì có cách nào để tạo điểm nhấn riêng thu hút anh nhìn từ mọi người không? Cùng Nhando tìm hiểu nhé

1.Hoa cài áo

Hoa cài áo hiện đang là phụ kiện được nhiều chị em ưa chuộng, không chỉ thích hợp để đi chơi mà đây còn là phụ kiện để biến tấu trang phục của chị em công sở thêm phần độc đáo.

2. Hoa cài áo phù hợp nơi công sở

3. Phối màu với trang phục ra sao?

 

Gợi ý các chị em có đồng phục công sở kết hợp với màu của hoa cài để không bị lố, giữ được sự thanh lịch mà vẫn nổi bật nhé

  • Đồng phục màu trắng thường sẽ phù hợp với các phụ kiện các màu nhưng với thời trang công sở thì nên chọn màu hồng nhạt, xanh dương, xanh lá, đỏ đô,..

 

 

  • Đồng phục màu xám, tông màu tối nên chọn hoa cài màu vàng, hồng phớt, trắng

 

  • Đồng phục màu xanh dương nên chọn phụ kiện màu trắng

 

  • Đồng phục màu vàng, đỏ thì nên chọn hoa cài màu trắng, xanh đen

 

4. Kiểu dáng hoa cài phù hợp với trang phục công sở

Kiểu dáng các loại hoa thì tùy chọn tuy nhiên gợi ý chị em chọn những kiểu hoa có nhiều cánh nhỏ sẽ phù hợp với chị em mang bộ đồ công sở hơn.

 

Trang phục công sở chưa bao giờ khiến chị em dễ thở tuy nhiên nếu biết biến tấu một chút thôi thì đã khác rồi. Qua đây các chị em hãy sắm ngay cho mình những bông hoa cài áo phù hợp để làm mới bộ đồ công sở của mình nhé.

Các kiểu hoa cài áo phù hợp nơi công sở mời bạn xem thêm tại đây, rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để thay đổi gió với những bộ đồ nhàm chán của mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *