Nên sử dụng hoa cài áo vào dịp nào?

Nên sử dụng hoa cài áo vào dịp nào là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ thắc mắc. Nhiều chị em nghĩ rằng sử dụng nhiều sẽ gây nhàm chán hoặc các trang phục không phù hợp. Vậy cùng Nhando tìm hiểu về cách sử dụng hoa cài áo vào dịp nào thì hợp lý nhé.

1.Các bữa tiệc 

Sử dụng hoa cài mỗi khi đến các bữa tiệc luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ. Mỗi lần đến các bữa tiệc thì các loại trang phục thường sẽ là váy, đồ sang trọng lịch sự nên sử dụng hoa cài áo vào dịp này là rất thích hợp, làm nổi bật lên được phong cách của bạn.

 

2. Sử dụng khi tới các nơi trang trọng

Có thể là các cuộc hội họp, bàn chuyện công tác làm ăn, văn phòng làm việc, …như vậy sẽ giúp bạn vừa trông thanh lịch lại vẫn lịch sự, đẹp dịu dàng khiến đối phương ấn tượng.

3. Đi chơi, đi du lịch

Đây là dịp để chị em bung lụa, có bao nhiêu cài bấy nhiêu. Phối với bất kì trang phục nào cũng vẫn tôn lên sự nền nã để đi chúc tết họ hàng, đi thăm bạn bè nguời thân.

Mỗi khi đi du lịch là dịp để chị em chụp hình tạo dáng, tạo thật nhiều kiểu dáng với các loại hoa cài, cài cách điệu đẻ tạo sự khác biệt ra những bức hình đẹp.

4. Sử dụng hoa cài dịp hẹn hò

 

Cùng sử dụng hoa cài áo mỗi ngày để tạo phong cách riêng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *