Cài áo Thược dược – Nữ hoàng của khu vườn hoa

Hôm nay, Nhan Do sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về nguồn cảm hứng của chúng tôi. Đó là câu chuyện về một mẫu thiết kế hoa cài áo thược dược, tương truyền là nữ hoàng của khu vườn hoa.

Câu chuyện tương truyền

Có một truyền thuyết nói rằng hoa Thược dược chính là nữ hoàng của khu vườn hoa. Không chỉ có vẻ đẹp sang trọng với nhiều kiểu dáng và màu sắc, Thược dược còn trở thành biểu tượng của đất nước Mexico. Còn ở Việt Nam, hoa Thược dược được trưng rất nhiều vào mỗi dịp Tết, tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho thược dược

Tạo nên nguồn cảm hứng

Lấy nguồn cảm hứng từ đó, người nghệ nhân của Nhan Do đã quyết định thiết kế ra một mẫu hoa cài áo handmade với hình tượng đóa hoa Thược dược. Sau bao ngày đầu tư cho sản phẩm, đóa hoa Thược dược nhà Nhan Do cũng đã ra đời với ngoại hình thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Mang một màu sắc quý phái, từng cánh hoa vải được đan khít vào nhau, xếp thành từng lớp, từng lớp tinh tế. Hẳn chỉ có những bàn tay tỉ mỉ và tinh xảo lắm mới có thể làm ra đóa hoa tinh tế đến vậy.

Mang lại ý nghĩa trong từng sản phẩm

Khi cài đóa hoa lên áo, Thược dược thực hiện được xuất sắc nhiệm vụ và tâm huyết mà chúng tôi đặt ở nó. Đóa hoa giúp người mặc trở nên nổi bật theo vẻ đẹp tuyệt mỹ của một nữ hoàng – nữ hoàng trong khu vườn hoa. Không những thế, nó còn được tin sẽ mang lại một năm mới thành công, gia đình vui vẻ.

Dịp Tết này, nàng có cảm thấy hứng thú với một đóa Thược dược vải cài áo handmade? Nếu có còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Nhan Do để hoặc truy cập qua shop Tiki Nhan Do.

Chúc nàng một năm mới rực rỡ như Thược dược nữ hoàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *